Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Cách giữ chăn ga gối đệm khách sạn luôn mới

Cách giữ chăn ga gối đệm khách sạn luôn mới

Tư vấn 2017-03-18 17:03:24 2511
Bí quyết bảo quản chăn ga gối đệm khách sạn. Thời tiết nóng ẩm ở nước ta gây ra việc khó khăn bảo quản chăn ga gối đệm. Vậy những bộ sản phẩm đó chúng ta cần phải bảo quản như thế nào cho tốt để quý khách dùng mà không sợ bị hỏng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Việc bảo quản chăn ga gối đệm khách sạn rất quan trọng, vì nếu không bảo quản tốt, chăn ga gối đệm sẽ tích tụ nhưng vi khuẩn gây mầm bệnh có hại cho sức khỏe, đồng thời có thể bị ngả vàng, ố vàng, mùi khó chịu điều đó sẽ không tốt cho các khách sạn chút nào, đặc biệt là các khách sạn 3 – 5 sao,…

Đối với chăn 
Đối với ruột chăn thì cần phải được làm sạch ít nhất là 2 lần trong một năm, nên sử dụng máy giặt để chăn có thể khô nhanh hơn. Sau khi giặt thì cũng cần được đem ra phơi ngoài nắng để đảm bảo mặt trời sẽ giúp cho việc tiêu diệt vi khuẩn và các mầm bệnh bám trên chăn.

Đối với ga, gối
Ga gối cần được làm sạch thường xuyên hơn bởi khi sử dụng thì cơ thể tiết ra mồ hôi hay các chất nhờn nếu không làm sạch
thường xuyên thì ga và gối dễ bị ố vàng. Mốc và có mùi.  

Đối với đệm

Khi vệ sinh đệm cần chú ý cách làm sạch đúng cách để không để lại các vết bẩn cho đệm. Cần có nước sach, sô đa, xà phòng hay máy hút bụi,… để có thể làm sạch một cách hiểu quả.
Với những loại đệm mỏng thì có thể làm sạch bằng cách đem ra những chỗ thoảng, dùng cây gỗ dài đập lên bề mặt đệm , giũ sạch và phơi nắng là có thể bay hết mùi hơi. Nhưng với những loại đệm dày thì khác, cần làm sạch bằng chất tẩy một cách khéo léo.

Bảo quản chăn ga gối đệm như thế nào cho tốt?  Bạn có thể bọc chăn ga gối đệm vào những túi bóng hút chân không để tránh được ẩm mốc. Trước khi dùng cũng nên làm sạch lại đểm đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của những khách hàng đến ở tại khách sạn
Hi vọng bài viết chia sẻ trên sẽ giúp ích phần ào cho bạn đọc có thể có thêm thông tin về làm sạch và bảo quản chăn ga gối đệm khách sạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty sản xuất và đầu tư Minh Phong
 Showroom: Số 113 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0981 212 212  
Email: thegioidemonline.vn@gmail.com