Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » ĐỆM BỐN MÙA OLYMPIA: ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CHO NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN

ĐỆM BỐN MÙA OLYMPIA: ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CHO NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN

Tư vấn 2017-03-18 16:27:29 2584
Khí hậu Việt Nam nóng ẩm thường có bốn mùa rõ rệt trong năm. Việc sử dụng đệm chủ yếu cho nhà nghỉ, khách sạn đã làm các chủ khách sạn băn khoăn trong việc chọn đệm. Giờ đây nỗi lo đã được xóa tan khi đệm bốn mùa Olympia có mặt thị trường. Sản phẩm làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất bởi có 1 mặt cứng và 1 mặt mềm. Đệm thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi sở thích và đặt biệt hơn giá thành thấp và độ bền cao.
Khắc phục những đặc điểm trên: Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ĐỆM BỐN MÙA OLYMPIA. Sản phẩm thích hợp được với tất cả mọi người, với tất cả các mùa với hai mặt khác biệt nhau: Một mặt cứng, một mặt mềm.


+ Mặt cứng: thích hợp cho mùa hè để trải chiếu hoặc cho người thích nằm cứng:Được cấu tạo từ đệm bông ép 100% Polyester nguyên liệu nhập khẩu với bông tinh khiết được ép cách nhiệt tạo khối. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano Silve giúp khử trùng, kháng khuẩn. Với đặc điểm bề mặt cứng, đệm có ưu điểm không bồng bềnh và khi nằm lên bề mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng, như vậy khung xương được giữ nguyên, không bị xô vẹo, nhờ vậy không gây đau lưng cho người nằm.

+ Mặt mềm:  Cao su tổng hợp: Thích hợp cho mùa đông hoặc người thích nằm mềm: Một lớp cao su Tổng hợp dày 3-4cm giúp cho sản phẩm có độ mềm tương tự như đệm cao su nhưng không quá nhũn. Tạo sự mềm mại, êm ái, giúp cho giấc ngủ sâu. Đệm giúp phân tán trọng lượng của cơ thể, tác động đều lực lên các các bộ phận, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể, bảo vệ cột sống. Sản phẩm đặc biệt thích nghi với người bị đau cột sống. Đặc biệt, lớp cao su tổng hợp được sản xuất theo công nghệ Nano Ag+, hàng triệu phân tử bạc Ag+ len lỏi vào khắp bề mặt đệm giúp diệt các vi khuẩn, virut hay nấm mốc gây mùi khó chịu.

Với ưu điểm sử dụng được cả hai mặt vào bốn mùa trong năm sẽ cho bạn và những người thân yêu có thêm trải nghiệm mới như vừa được nằm trên cả đệm bông ép và đệm cao su. Với tính năng 2 trong 1 sẽ tiết kiệm thêm khoản chi phí nho nhỏ cho gia đình bạn. Chúc các bạn có giấc ngủ ngon trên chiếc đệm Olympia tuyệt vời này