Trang chủ » Tin tức » Tin tức cập nhật » Mourinho muốn vô địch Europa League để thực hiện ước mơ của Ibra

Mourinho muốn vô địch Europa League để thực hiện ước mơ của Ibra

Tin tức cập nhật 2017-03-04 10:21:14 246
Jose Mourinho thể hiện rõ quyết tâm vô địch Europa League để giúp Ibrahimovic lần đầu nhận được Ballon d'Or - Quả bóng vàng.

Zlatan Ibrahimovic là một trong những tiền đạo có số lượng danh hiệu "đồ sộ" nhất thế giới còn đang thi đấu. Thế nhưng có một thực tế đáng buồn, đó là bộ sưu tập của siêu sao này không hề có Quả bóng vàng - Ballon d'Or.

Nhiều người cho rằng việc Ibra không có được hai danh hiệu Champions League và Euro trong suốt sự nghiệp thi đấu đã khiến cho việc giành Quả bóng vàng trở nên khó khăn. Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng ngôi sao này không ở cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo - hai cầu thủ thay nhau "chiếm đoạt" danh hiệu từ năm 2008 tới nay.

Trong năm 2013, gã Viking từng tuyên bố "không cần Quả bóng vàng để chứng minh mình là cầu thủ hay nhất thế giới", tuy nhiên ai cũng hiểu đó là những lời nói dối với lòng mình.

Mới đây, Mourinho khẳng định muốn nhìn thấy Ibrahimovic cầm trên tay danh hiệu cá nhân quý giá nhất này. 

"Tôi biết những gì Ronaldo và Messi đã và đang làm được. Thế nhưng không thể tin được một cầu thủ có sự nghiệp lẫy lừng như Zlatan lại chưa một lần đoạt Quả bóng vàng", thuyền trường người Bồ Đào Nha nói. "Nếu cậu ấy có thể làm nên những điều kỳ diệu, giành được danh hiệu Europa League với Man Utd, thì tại sao không xứng đáng chứ?".

Có một sự thật thú vị là Ibrahimovic luôn giành tình cảm của mình cho Lionel Messi. Kể từ năm 2009 tới nay, tiền đạo người Thuỵ Điển luôn bầu cho đồng đội cũ tại sân Nou Camp. Ibra luôn thù hằn Pep Guardiola nhưng với Messi, đó là sự tôn trọng.

By demkhachsan.com